Công Ty Sản Xuất Bao Bì Thùng Carton Hải Phòng

Công ty Đông Vui CP chuyên sản xuất các loại bao bì carton (thùng xếp, gấp) Gồm 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, Hình thức sản phẩm da dạng và nhiều mẫu mã đảm bảo các yêu tố và nhu cầu của khác hàng, cũng như đơn vị doanh nghiệp. Công ty Đông Vui CP được thành lập vào năm 2015 với mục đích là điểm tựa sau lưng vững chắc cho các doanh nghiệp và tư nhân trong lĩnh vực kinh doanh.

Điểm mạnh của công ty Đông Vui CP. Chúng tôi liên kết với công ty BAO BÌ VIỆT NAM – XÍ NGHIỆP BAO BÌ HÙNG VƯƠNG tại hải phòng. Bao bì hùng vương hoạt động trong lĩnh vực bao bì thùng carton tại hải phòng từ những năm 1994. Chúng tôi đã có hơn 11 năm trong kinh nghiệm làm bao bì và thùng carton tại hải phòng. Hỗ trợ nhiều đơn vị doanh nghiệp trong lĩnh vực bao bì.

Cam kết với khách hàng:

♦ Uy tín, luôn giao hàng đúng thời hạn

♦ Chất lượng bao bì vượt trội & ổn định

♦ Giá thành cạnh tranh

♦ Cung cấp dịch vụ tư vấn, báo giá & gia công đơn đặt hàng trong thời gian ngắn nhất

Thiết kế bao bì đa dạng với dây chuyền sản xuất hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, năng suất cao, kết hợp với khả năng thiết kế mẫu bao bì & chế tạo bản in polymer sử dụng máy khắc bằng tia laser, công ty Đông Vui CP chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì đa dạng, phục vụ được nhu cầu đóng gói của các khách hàng trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau:

♦ Bao Bì Thùng Carton Trái cây, rau quả, sản phẩm nông nghiệp

♦ Bao Bì Thùng Carton Thịt gia súc, gia cầm & hải sản

♦ Bao Bì Thùng Carton Sản phẩm sữa các loại

♦ Bao Bì Thùng Carton Các sản phẩm bánh kẹo

♦ Bao Bì Thùng Carton Thực phẩm đã qua chế biến

♦ Bao Bì Thùng Carton Các sản phẩm thức uống, rựu, bia,…

♦ Bao Bì Thùng Carton Quần áo, may mặc,…

♦ Bao Bì Thùng Carton Thiết bị điện tử

♦ Bao Bì Thùng Carton thủy sản

♦ Bao Bì Thùng Carton đóng tôm đông lạnh

Bao Bì Carton Thành Phẩm Mẫu của Doanh Nghiệp

Dây chuyền sản xuất năng suất cao đáp ứng được các đơn đặt hàng số lượng lớn

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì, đáp ứng được các nhu cầu đặc biệt từ khách hàng với nhiều quy mô khác nhau. Đến với công ty Đông Vui CP, khách hàng được cung cấp dịch vự tư vấn, thiết kế & báo già hoàn toàn miễn phí đối với mỗi nhu cầu bao bì đóng gói. Chúng tôi áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt về giá thành, chất lượng & thời gian sản xuất, giao hàng cho các khác hàng với đơn đặt hàng số lượng lớn & thường xuyên.

Sản phẩm bao bì đa dạng: tấm carton, thùng carton in đóng sẵn và các sản phẩm carton có phủ sáp (chống thấm nước).

Sản phẩm bao bì của chúng tôi rất đa dạng về chủng loại & thiết kế. Chúng tôi có thể sản xuất các tấm carton và khách hàng có thể sử dụng dây chuyền riêng để tạo thành sản phẩm thùng carton; các loại sản phẩm carton khác nhau (tấm lót, vỉ ngăn,…); thùng carton in đóng sẵn và/hoặc có phủ lớp sáp chống thấm nước (được sử dụng phổ biến trong ngành chế biến thủy sản).

Khách hàng có thể chọn lựa thùng carton với quy cách phù hợp từ các mẫu có sẵn của chúng tôi, hoặc có thể thiết kế mẫu thùng carton mới đúng với quy cách cần thiết.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong việc tư vấn & hỗ trợ khách hàng thiết kế một sản phẩm bao bì phù hợp với nhu cầu đóng gói của từng mặt hàng sản phẩm.

Khách hàng luôn nhận được sự cam kết cao từ công ty Đông Vui CP về chất lượng, cũng như sự am hiểu về tầm quan trọng của một bao bì phù hợp nhằm bảo đảm chất lượng sản phẩm của quý khách hàng trong điều kiện tốt nhất cho vận chuyển & bảo dưỡng.

Cám ơn quý khách đã đến thăm trang web của công ty Đông Vui CP . Chúng tôi rất hân hạnh nhận được sự quan tâm của quý khách hàng & hy vọng được cơ hội hỗ trợ quý khách hàng thiết kế & cung cấp sản phẩm bao bì phù hợp vớ chất lượng tốt nhất.

Để nhận được sự tư vấn chi tiết, vui lòng điền vào form liên hệ báo giá ở trên. Sau khi chúng tôi nhận được thông tin về sản phẩm bạn muốn làm. Công ty sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cám ơn