July 31

0 comments

Cho thuê kho đông lạnh ở Hải phòng

By Trịnh Đình Vũ

July 31, 2020

cho thuê kho lạnh tại hải phòng

Liên hệ tư vấn về sản phẩm

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn về sản phẩm miễn phí. Hotline: 039 333 7959


Mặc dù việc thuê kho đông lạnh giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ giảm chi phí cho việc bảo quản hàng hóa, tuy nhiên công việc này cũng không phải đơn giản.

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi phân tích vấn đề chi phí thuê kho đông lạnh ở Hải Phòng, cũng như những khó khăn khác mà các doanh nghiệp hay gặp phải.

Cho thuê kho đông lạnh hải phòng 02

Cho thuê kho đông lạnh tại hải phòng

Những khó khăn của doanh nghiệp khi thuê kho đông lạnh ở Hải Phòng:

Giá cả khi thuê, chất lượng kho là những điều cần lưu ý

Trên địa bàn thành phố Hải Phòng hiện nay có nhiều công ty, đơn vị lớn cung cấp dịch vụ cho thuê kho đông lạnh. 

Các công ty, đơn vị này được trang bị những hệ thống kĩ thuật, công nghệ hiện đại phục vụ việc bảo quản, giám sát, vận chuyển.

Điều này giúp đáp ứng nhu cầu bảo quản hàng hóa ngày càng gia tăng của các đơn vị, cá nhân kinh doanh trên địa bàn thành phố.

Tuy nhiên, một điểm cần lưu ý đó là khi thuê kho đông lạnh ở các công ty, đơn vị này, người thuê phải chịu chi phí khá cao, nhiều công ty, đơn vị còn yêu cầu người thuê phải đảm bảo khối lượng và thời gian tối thiểu do bên họ đưa ra thì mới được thuê.

Trong khi đó, các doanh nghiệp cần thuê kho đông lạnh đa phần có quy mô vừa và nhỏ, số lượng hàng hóa không phải lúc nào cũng nhiều, và thời gian có khi rất ngắn. Điều này khiến cho người thuê gặp phải không ít khó khăn, đồng thời gia tăng chi phí không cần thiết.

Bên cạnh đó, cũng có không ít đơn vị, cơ sở cho thuê kho đông lạnh không đảm chất lượng các nhà kho, như quy mô nhà kho quá hẹp, hệ thống không đảm bảo yêu cầu làm lạnh với các loại sản phẩm khác nhau.

Ở một số đơn vị, nhân viên không đủ trình độ, năng lực, số lượng để vận hành, giám sát hệ thống, không có giải pháp hiệu quả khắc phục sự cố mất điện, khiến cho việc thuê kho gặp nhiều rủi ro.

Cho thuê kho lạnh tại hải phòng

Đông Vui Cp, lựa chọn đúng đắn về chất lượng và giá cả khi thuê kho đông lạnh ở Hải Phòng

Là một đơn vị với 28 năm hoạt động trong lĩnh vực thủy hải sản đông lạnh, Công ty Đông Vui Cp hiện cung nhiều dịch vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong đó có dịch vụ cho thuê kho đông lạnh tại Hải Phòng. 

Sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực tôm động lạnh, công ty hiện có 3 kho chứa đông lạnh với dung lượng 150 – 200 tấn và gồm 1 kho 1.5 tấn để làm lạnh ban đầu.

Tất cả các kho đông lạnh được lắp rắp theo dây chuyền kĩ thuật hiện đại của Công ty Điện Lạnh Hải Phòng.

Tuyển đại lý phân phối

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu nhập hàng cho siêu thị, nhà hàng, tiệc cưới. cửa hàng thực phẩm sạch.

Trịnh Đình Vũ

Giới thiệu bản thân

Giới thiệu về sản phẩm của cơ sở đông lạnh đông vui. Bao gồm sản phẩm chính: Tôm sú đông lạnh, Cá mòi kho, Mực mai đồ sơn, Chả cá ... Liên hê: 039 333 7959

Nhận xét đánh giá

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}