July 31

0 comments

Những điều lưu ý khi thuê kho đông lạnh ở hải phòng

By Trịnh Đình Vũ

July 31, 2020

cho thuê kho lạnh tại hải phòng

Liên hệ tư vấn về sản phẩm

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn về sản phẩm miễn phí. Hotline: 039 333 7959


Hiện nay, việc bảo quản sản phẩm bằng kho đông lạnh đang là xu hướng của rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh trên tất cả các lĩnh vực, bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp bảo quản khác.

Nếu bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc thuê kho đông lạnh có thể là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho việc xây dựng, lắp đặt cả một hệ thống kho riêng, mà vẫn đảm bảo hiệu quả bảo quản hàng hóa.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày nhiều kiến thức bổ ích về kho đông lạnh và những điều cần lưu ý khi thuê kho đông lạnh ở Hải Phòng.

Cho thuê khô đông lạnh tại hải phòng 05

Giới thiệu về kho đông lạnh:

Kho đông lạnh là kho dùng để bảo quản các loại sản phẩm như lương thực, thủy sản, nông sản, thực phẩm, dược phẩm, giống cây trồng,… trong điều kiện đông cứng, hoặc lạnh, mát, nhằm kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm. Kho đông lạnh giúp kéo dài thời gian bảo quản hàng hóa

Kho đông lạnh có ưu điểm gì?

Như đã trình bày, mục đích sử dụng kho đông lạnh nhằm bảo quản sản phẩm được lâu hơn.

Các kho đông lạnh giúp lưu trữ được số lượng sản phẩm lớn, thuận lợi cho việc tháo dỡ hay vệ sinh hàng hóa. Đồng thời, tùy thuộc vào sản phẩm cần bảo quản, có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ của kho cho phù hợp.

Các kho đông lạnh giúp lưu trữ được số lượng sản phẩm lớn, thuận lợi cho việc tháo dỡ hay vệ sinh hàng hóa. Đồng thời, tùy thuộc vào sản phẩm cần bảo quản, có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ của kho cho phù hợp.

Kho đông lạnh có cấu tạo như thế nào?

Kho đông lạnh được thiết kế khác nhau tùy thuộc vào loại sản phẩm được bảo quản, nhưng nhìn chung, mỗi kho đông lạnh đều có cấu tạo gồm 2 phần: hệ thống cách nhiệt và hệ thống làm lạnh.

Hệ thống cách nhiệt bao gồm vỏ kho và cửa kho, giúp đảm bảo nhiệt độ kho được ổn định, ngăn cách không khí lạnh trao đổi nhiệt với bên ngoài.

Hệ thống làm lạnh có chức năng điều chỉnh nhiệt độ kho xuống đúng mức nhiệt được yêu cầu trong bảo quản. Tùy thuộc vào loại sản phẩm được bảo quản mà nhiệt độ bảo quản khác nhau, do đó kết cấu hệ thống làm lạnh cũng có những khác biệt.

Những thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống làm lạnh gồm:máy nén, dàn lạnh và tủ điều khiển.

Cho thuê khô đông lạnh tại hải phòng 06

Khi nào nên thuê kho đông lạnh?

Thứ nhất, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng kho lâu dài, hoặc số lượng sản phẩm cần bảo quản không nhiều, hoặc bạn hoạt động không cố định ở một khu vực;

Thứ hai, bạn không có đủ khả năng về vốn và đất để xây dựng, lắp đặt hệ thống kho. Việc thuê kho đông lạnh giúp tránh được khoản chi phí tốn kém này, mà vẫn đảm bảo nhu cầu bảo quản sản phẩm với chi phí thấp hơn rất nhiều.

Dịch vụ thuê kho đông lạnh ở Hải Phòng.

Ở Hải Phòng hiện có nhiều địa chỉ cho thuê kho đông lạnh dài hạn hay ngắn hạn để đáp ứng nhu cầu bảo quản sản phẩm của các đơn vị kinh doanh.

Khi lựa chọn thuê kho đông lạnh ở Hải Phòng, bạn cần lưu ý:

– Chất lượng, độ chứa, nhiệt độ của kho phải đảm bảo nhu cầu bảo quản sản phẩm của bạn.

– Chủ kho chấp nhận loại hàng hóa bạn muốn gửi.

– Chủ kho chấp nhận khối lượng sản phẩm và thời gian thuê của bạn.

– Giá thuê phù hợp với ngân sách của bạn.

– Kho đông lạnh cần được trang bị các phương tiện phòng cháy chữa cháy (PCCC), các phương tiện chuyên dụng cho việc vận chuyển, bốc dỡ.

– Đội ngũ nhân viên có đủ năng lực quản lý, vận hành kho.

– Vị trí kho thuận tiện cho việc vận chuyển và hoạt động của bạn.

– Có giải pháp xử lý sự cố mất điện. Việc thuê kho đông lạnh để bảo quản sản phẩm là một sự lựa chọn tốt với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tuy nhiên điều đó chỉ thực sự tốt khi bạn lựa chọn được nhà kho phù hợp với điều kiện, yêu cầu của mình.

Hi vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về kho đông lạnh và những lưu ý khi thuê kho đông lạnh ở Hải Phòng để bảo quản các mặt hàng, sản phẩm!

Tuyển đại lý phân phối

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu nhập hàng cho siêu thị, nhà hàng, tiệc cưới. cửa hàng thực phẩm sạch.

Trịnh Đình Vũ

Giới thiệu bản thân

Giới thiệu về sản phẩm của cơ sở đông lạnh đông vui. Bao gồm sản phẩm chính: Tôm sú đông lạnh, Cá mòi kho, Mực mai đồ sơn, Chả cá ... Liên hê: 039 333 7959

Nhận xét đánh giá

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}